Mountain View

Các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Malaysia

Trải nghiệm một chuyến du lịch thú vị với những điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn của Malaysia, bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Malaysia ngay lúc này để có một hành trình tiết kiệm nhất và có những khám phá đầy thú vị.


Vườn quốc gia Gunung Mulu
Nổi tiếng với sự hình thành những ngọn núi đá vôi ấn tượng và hệ thống hang động kỳ lạ của nó, vườn quốc gia Gunung Mulu là một trong những thắng cảnh thiên nhiên đầy cảm hứng nhất tại khu vực Đông Nam Á. Nằm ở Malaysia Borneo ở bang Sarawak, công viên quốc gia này là nơi có hệ thống hang động lớn và dài nhất trên thế giới. Bao gồm hang động lớn nhất thế giới Sarawak Chamber, được ước tính là có sức chứa 40 chiếc máy bay Boeing 747.


Langkawi
Langkawi là một quần đảo bao gồm 99 hòn đảo đẹp như tranh vẽ ở vùng biển Andaman. Langkawi được bao quanh với những bãi biển dài, trắng, những khoảng rừng rậm bao phủ, rừng ngập mặn cùng những đỉnh núi cheo leo. Trong những năm gần đây, các khu du lịch, khách sạn, nhà hàng được phát triển rất mạnh tại Langkawi, cung cấp cho du khách cơ hội được trải nghiệm những vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt của quần đảo.


Kuala Lumpur
Cách đây hơn 200 năm trước, Kuala Lumpur chỉ là một thị trấn khai thác mỏ thiếc yên tĩnh ở Tây Malaysia. Ngày nay, ngôi làng bình yên này đã trở thành thủ đô và là thành phố lớn nhất của Malaysia. Những người dân địa phương thường gọi thành phố này là KL. Kuala Lumpur là một thành phố sôi động, nơi đây không chỉ nổi tiếng vì có một nền văn hóa đa dạng, mà còn bởi những tòa nhà chọc trời ấn tượng, các khu mua sắm sầm uất, ăn uống và cuộc sống nhộn nhịp về đêm.


Cao nguyên Cameron
Cao nguyên Cameron là một trong những vùng đồi núi rộng lớn nhất Malaysia, và là một địa điểm du lịch có có từ rất lâu đời. Cao nguyên Cameron nổi tiếng với những con đường mòn sẽ dẫn bạn đi qua những khoảnh rừng rộng lớn, đến các thác nước và các điểm đến yên tĩnh khác. Ngoài ra những đồn điền trà và dâu, các trang trại trồng hoa nhiều màu sắc, một nơi vô cùng thích hợp để bạn đi bộ đường dài và tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời.