Mountain View

Những điểm mua sắm hấp dẫn ở Malaysia

Malaysia được biết đến như một thiên đường mua sắm, nơi đây quy tụ rất nhiều các cửa hàng với những thương hiệu lớn. Đặt vé máy bay đi Malaysia và tận hưởng cẩm giác thỏa thích mua sắm, cũng như chọn cho mình những món đồ ừng ý nhất nhé

Mid Valley Megamall
VÉ MÁY BAY ĐI MALAYSIA

Nằm gần trung tâm Kuala Lumpur, Mid Valley Megamall là trung tâm mua sắm đồ sộ trong tổ hợp đô thị khổng lồ Mid Valley City. Megamall rộng hơn 420.000 m2, có khoảng 430 cửa hiệu với hàng hóa đa dạng từ quần áo, sách, đến những đồ điện tử, từ các mặt hàng thông thường cho đến các nhãn hiệu nổi tiếng. Tại đây còn có một rộng lớn và có cả nhà sách MPH.

Berjaya Times Square
VÉ MÁY BAY ĐI MALAYSIA

Berjaya Times Square được mệnh danh là “tòa nhà rộng lớn nhất thế giới”, là một khu phức hợp thương mại có diện tích hơn 700.000 m2 và có trên 1000 cửa hiệu các loại, và có cả nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ giải trí. Berjaya Times Square nằm ở ngay trung tâm của Kuala Lumpur, phía cuối đại lộ mua sắm nổi tiếng Jalan Bukit Bintang. Các thương hiệu tụ hội ở Berjaya khá đa dạng, phong phú. Ở đây cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện dành cho khách mua sắm. Khách đến có thể thấy thú vị vì ngay trên cây cầu qua đường, dẫn vào Berjaya đã có vô số shop mua bán nhộn nhịp.

Chinatown
VÉ MÁY BAY ĐI MALAYSIABình dân hơn các khu trung tâm mua sắm lớn thì có khu China town nằm ở khu Petaling. Tại đây có cả chợ về đêm, vì thế khu China town nhộn nhịp, tấp nập gần như 24/24. Cách bố trí các gian hàng ở đây gần giống như các khu chợ trời ở Việt Nam. Mặt hàng cực kì phong phú, đa dạng, thuộc loại “thường thường bậc trung”, chất lượng tùy theo giá cả. Tại đây giá không được niêm yết rõ ràng mà phụ thuộc vào tài “trả giá” của người bán và người mua. Thông thường giá được người bán “hét” đến gấp 3-5 lần giá trị thực của nó, vì thế người mua không cần phải ngại khi trả giá quá thấp.

 Mau ve may bay di Malaysia với giá rẻ nhất, bạn sẽ có một chuyến du lịch tiết kiệm mà vẫn dành cho mình những hành trình khám phá tuyệt vời.