Mountain View

Háo hức với cánh đồng cải vàng đang đua nhau khoe sắc ở Trâu Quỳ, Gia Lâm

Đang là thời điểm mà những bông cải li ti bắt đầu khoe sắc rực rỡ vàng rực cả một góc trời Trâu Quỳ, Gia Lâm.Khiến nhiều bạn trẻ xao xuyến muốn tìm đến check-in bằng được và cũng là loài hoa báo hiệu cho sự giao mùa như cúc họa mi và hoa dã quỳ.Nào các bạn trẻ hãy nhanh tay đặt vé máy bay của dai ly viejet air để đưa nhau đi check-in nhé.Do thấy số lượng người kéo đến chụp ảnh rất đông, nên nhiều hộ gia đình trong vùng đã nhanh nhạy chuyển sang kinh doanh, mở dịch vụ check-in với mức giá tự lấy vào vườn là 15.000 – 25.000 đồng/ người.Một số những người dân ở đó kể cứ vào những ngày nắng đẹp hay cuối tuần lượng khách đến đông bất thường.

Không biết cảm nhận của các bạn thế nào, với mình hoa cải một nét hiền dịu, không cao sang, chói lóa. khiến bất cứ ai cũng phải thấy khoan khoái và nhẹ nhõm khi đứng loài hoa vàng rực này.
>>> Tìm hiểu thêm một số chuyến bay đi Hawwaii ở đây: ve may bay di hawaii.Nhhững ngày lạnh đến cực lạnh, cái sắc vàng của cải có thể khiến đất trời rung chuyển trở nên ấm áp, tinh khôi đến lạ thường. làm cho những người con xa quê đứng trước chúng chắc hẳn sẽ thấy trong lòng dâng lên nhiều cảm xúc khó nói.
Có lẽ vì vẻ ngoài nhỏ xinh và có màu sắc bắt mắt mà tạo thành cả biển vàng không thấy điểm kết thúc, thắp sáng cả một vùng trời. khiến ong, bướm, chim sâu... phải đưa mình tìm đến.Khiến vườn hoa trở nên sống động hơn rất nhiều.Sẽ thật là hạnh phúc khi được đi thong thả giữa cánh đồng hoa cải, khẽ rùng mình bởi cơn gió thoáng qua, để rồi thêm yêu nét cảnh đẹp hồn quê thanh bình và bình dị đến cảm động.

>>> Chuyến hành trình kết thúc nếu có điều kiện, các bạn hãy đặt vé máy bay đến Côn Đảo ngay nhé bằng đường link bên cạnh này: http://datvere.vn/ve-may-bay-di-con-dao-gia-re/ để khám phá thêm vườn cải ở vùng đất này nhé.