Mountain View

Ngạc nhiên với màn lễ hội ánh sáng độc đáo của Nhật diễn ra đầu tiên ở Quảng Ninh


Màn lễ hội ánh sáng hấp dẫn và thú vị lần đầu tiên có mặt ở Quảng Ninh góp phần vui nhộn cho dịp lễ đón Giáng Sinh 2017 và Tết dương lịch sắp diễn ra vô cùng tuyệt vời.Còn mong chờ hay phân vân gì nữa với giá vé vietnam airline siêu rẻ, các bạn hãy nhanh tay đặt vé tại đường link này: http://vevietnamairline.com/ để có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp này nhé.Lễ hội Ánh sáng mang phong cách đậm chất văn hóa Nhật Bản sẽ biến khu Vườn Nhật trên đỉnh Ba Đèo và không gian Sun World Halong Complex thành Xứ sở diệu kỳ với những tuyệt phẩm nghệ thuật ánh sáng vô cùng sôi động và cuốn hút.

Lễ hội sẽ đón chào du khách từ cổng vào với mô hình người Tuyết, ông già Noel và đàn tuần lộc,.... Nổi bật giữa quảng trường Sun World Halong Complex là cây thông khổng lồ cao 18,88m được thắp sáng bởi hàng ngàn ngọn đèn led đủ các màu sắc, trang trí lung linh đủ các hình dáng.
>>> Tìm hiểu một số tấm vé máy xinh đẹp đi Pakse có giá siêu sốc tại đây: ve may bay di pakse.
Tại ga đến Mặt trời quý khách sẽ có nhiều bất ngờ lắm đấy, hình ảnh núi Phú Sỹ thu nhỏ bằng những tầm mắt của du khách tới đó xanh rì màu cỏ thường ngày sẽ hóa ngọn đồi ánh sáng lộng lẫy. Bao quanh “viên ngọc lung linh” đó là một đường hầm ánh sáng được thắp lên bởi dải đèn led rực rỡ và những chiếc đèn lồng sáng rực với nhiều họa tiết độc đáo khác nhau.Chưa hết bất ngờ đâu nhé, rất nhiều mô hình đèn lồng với thiết kế ấn tượng như đèn lồng khủng long, đèn lồng hình hoa cỏ,…để du khách có thể check-in ở bất cứ góc nào đứng quanh không gian ngọn đồi ánh sáng này.
Tiếp theo là múa body painting phát quang, múa trang phục led, múa lửa, múa trống; belly dance cánh led, để khuấy động không khí Giáng sinh của các ông già Noel trẻ trung.Không biết bên nước bạn Hàn Quốc thì sao nhỉ, hãy đặt ve may bay di han quoc xem không khí Giáng Sinh ở nước bạn xứ sở kim chi đang ẩn giấu những chương trình hót gì nào.