Mountain View

Săn mây trắng phủ kín ở Sơn La đẹp như trên thiên đường

Giới trẻ đang săn lùng những đám mây trắng trôi bồng bềnh trên đỉnh Tà Xua ở vùng đất Sơn La.Nhất là giới phượt tìm đến địa điểm này rất đông, nếu có thời gian và điều kiện các bạn cũng nên đặt vé máy bay vietjet air uy tín Việt Nam để đi săn mây nhé.Tà Xùa là địa điểm săn mây đẹp nhất ở Sơn La và  là một xã vùng cao thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Nơi đây quanh năm được bao phủ toàn mây tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp được ví như chốn bồng lai tiên cảnh.

 “Săn mây” là khi mây xuất hiện trong một khoảng thời gian chừng vài phút sau rồi biến thành màn sương mù dày đặc phủ kín không gian rộng lớn Tà Xua. Cho nên khi hiện tượng này xảy ra bạn nên di chuyển đến điểm cao hơn để ra khỏi vùng mù này. Đi trên con đường uốn lượn với một bên là núi cao hùng vĩ, một bên là biển mây trắng toát như tấm đệm bông trải dài kéo đến tận chân trời, cảm giác như bạn đang lạc vào chốn tiên cảnh, giữa đất trời bao la rộng lớn, mây vờn quanh dưới chân mìn vậy. 

>>> Quý khách tham khảo những tấm vé xinh đẹp đi Nha Trang: ve may bay di nha trang.Đến với Tà Xua dù bạn đứng ở bất cứ góc nào cũng sẽ chụp được những bức hình vô cùng đẹp.Đứng trên đỉnh núi cao, phóng tầm mắt về phía những ánh sáng ấm áp, dưới chân là bồng bềnh mây trôi, hệt như đang đứng trên cả vũ trụ bao la vậy. Một vẻ đẹp vừa ma mị, vừa nên thơ  mà ai ngước nhìn cũng phải òa lên một tiếng ngạc nhiên và ngỡ ngàng như một khúc ca hùng tráng về cuộc sống và núi rừng cao nguyên.Mùa xuân và mùa đông là thời điểm lý tưởng nhất để săn mây Tà Xùa. Nhưng để săn được mây còn phải quan tâm đến yếu tố thời tiết cần phải hội tụ đủ các yếu tố: mới mưa phùn, nhiệt độ thấp vào ban đêm và cao vào ban ngày, ngày có nắng thì mây sẽ đẹp.Và thời gian ngắm sẽ được lâu hơn.Đó là yếu tố rất quan trọng trước khi đến với Tà Xua bạn phải xem dự báo thời tiết thật kĩ càng nhé.

>>>Một vẻ đẹp choáng ngợp khi đến với Tà Xua còn ở New York thì sao.Các bạn đặt vé trực tiếp bởi đường link này: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-eva3266.html để bay sang đó săn mây bên nước ngoài nhé.