Mountain View

Tìm hiểu Malaysia với lâu đài bí hiểm nhất Thế Giới

Với những lời truyền tai nhau sự huyền bí nhất Thế Giới, khiến nhiều người tò mò tìm đến lâu đài để khám phá câu chuyện bí ẩn đấy.Không biết các bạn có tò mò không, mình rất tò mò muốn đến Malaysia nhanh nhất có thể để tìm hiểu, cùng mình đặt vé máy bay tại đây: http://jetstar.hanoi.vn/ ,nếu các bạn cũng muốn sang đó nhé.Lâu đài Kellie được Kellie William Smith, ông chủ quản lý đồn điền người Scotland xây dựng vào năm 1915.Và được xây dựng trên một ngọn đồi cao. Là sự kết hợp kiến trúc Hy Lạp-La Mã, Ma-rốc và Ấn Độ. Toàn bộ vật liệu xây dựng đều từ Ấn Độ.Đây là công trình đầu tiên tại Malasysia được trang bị thang máy vào thời gian đó. Giai đoạn dịch cúm diễn ra số lượng người chết rất nhiều, những người công nhân còn lại đã yêu cầu ông chủ xây thêm một ngôi đền để cầu xin sự che chở của bề trên.

>>> ve may bay di Honolulu đang có chương trình khuyến mãi lớn được nhiều du khách săn lùng để đặt vé, còn bạn thì sao hãy đặt vé tại đây: ve may bay di honolulu.

Nhiều tin đồn nói rằng trong bức tường của ngôi đền, ngoài các tượng thần, công nhân còn đúc thêm một bức tượng của Smith để biết ơn lòng tốt của ông chủ. Sau khi bán lại cho chủ mới, lâu đài vẫn được giữ nguyên hiện trạng cho đến ngày nay. Một số tin đồn cho rằng giữa lâu đài và ngôi đền còn có một đường hầm nhưng không ai xác tín điều này.Điểm đặc biệt và hấp dẫn của lâu đài là rất nhiều cửa sổ và cái nào cũng giống cái nào. Đứng trong lâu đài này, các bạn có thể nghe thấy những tiếng gió thổi, tiếng ồn bên ngoài lùa vào tạo thành những âm thanh rất ma quái và kinh dị. Khiến nhiều người có cảm giác sợ sệt không muốn lại gần.Nhưng cũng rất thú vị khi đặt chân đến đó các bạn ạ.

>>> Cùng tìm hiểu thêm những tấm vé máy bay xinh đẹp đi Seattle ở đây: ve may bay di seattle