Mountain View

Đến Singapore thưởng thức món gà quay nổi tiếng trên khắp Thế Giới

Chỉ là một tiệm cơm bé nhở nhưng lại có một sức hút rất lớn.Hawker Chan là thương hiệu cơm và mì gà quay rất nổi tiếng ở Singapore được nhận hẳn 1 sao Michelin.Còn chần chừ gì mà không đặt ve may bay gia rẻ di chuyển đến với Singapore các bạn nhỉ.Với sự thông minh và chăm chỉ của chủ quán với công thức thịt quay của Hawker Chan bắt nguồn từ Hồng Kông ông đã khiến món gà quay trở nên thú vị hơn gấp rất nhiêu lần.Từ những lời nhận xét ông Chan đã ngày càng cải thiện công thức của mình và cho ra món gà quay hoàn hảo như ngày nay.Thời điểm này, ông đã bán khoảng 100 con gà mỗi ngày. Ông Chan cho biết sở dĩ quầy gà quay của ông đông khách không chỉ nhờ vị ngon đặc biệt mà còn do ông đã đưa ra mức giá vô cùng hợp lý. Thậm chí, ngay thời điểm nhận được sao Michelin vào năm 2016 thì mỗi phần cơm gà ở tiệm Hawker Chan chỉ dao động khoảng 2$ (khoảng 34k).

>>>Tìm hiểu thêm những thông tin với chuyến bay đến Hawaii: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-honolulu-hawaii/ .Những thực đơn của Hawker khá đa dạng, không chỉ có gà quay mà còn có heo quay, ngoài cơm thì còn thêm cả món mì ăn kèm. Ngoài ra, có cả một số loại rau xào, mầm đậu nành, đậu phụ sốt, hoành thánh...  

Hiện nay, sau 2 năm nhận được sao Michelin thì giá mỗi phần cơm ở đây có tăng đôi chút nhưng so với giá của thị trường thì vẫn được đánh giá là một trong những mà rán ở Singapore thì Paske không thể bằng những gà rán ở Pakse có một đặc điểm và hương vị rất riêng biệt tạo nên sự thú vị và hấp dẫn khi bạn đặt mua ve may bay di pakse thì mới có cơ hội khám phá trọn vẹn hết những điều thú vị này.
Ngoài ra, không chỉ ở Singapore mà thương hiệu Hawker Chan đã góp mặt tại thị trường Thái Lan lẫn Indonesia, Úc và cả Đài Loan trong sự đón nhận của đông đảo thực khách. Do đó, nếu có dịp đến những nước này thì Hawker Chan là một trong những lựa chọn vô cùng sáng suốt bởi khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức món ngon đạt chuẩn Michelin với mức giá mềm đến không ngờ.