Mountain View

Phương tiện di chuyển cho bạn khi đến với Penang, Malaysia

Penang là một hòn ngọc viễn đông được rất nhiều du khách yêu thích, nằm ở phía Tây bắc malaysia, là một trong những địa danh bậc nhất châu Á. Đảo được nối với đất liền bằng cây cầu dài 13,5km, đây là cây cầu dài nhất Châu Á và dài thứ 3 thế giới.


Penang vốn là một thành phố được nhiều du khách yêu thích trong nhiều năm nay, và được UNESSCO công nhận là di sản thế giới. Những câu hỏi được đặt ra như Đến Penang di chuyển bằng phương tiện gì đang được rất nhiều du khách quan tâm. Dưới đây aivivu chia sẻ đến các bạn một số phương tiện hữu ích cho chuyến du lịch của bạn.

Tham khảo thêm: địa điểm nên đi khi đến với Singapore bằng vé máy bay khứ hồi đi Singapore

Phương tiện di chuyển ở Penag có rất nhiều như: Taxi, xe bus, xe 3 bánh, đi bộ hoặc đi xe đạp.

Xe bus nhanh là một phương tiện miễn phí duy nhất trên thành phố xinh đẹp này. Bạn có thể trải nghiệm trên tuyến xe bus MPPP Rapid Penang CATb từ bến tàu Weld đến đường Penang dừng chân tại 19 địa điểm tham quan vui chơi nổi tiếng ở penang.


- Xe 3 bánh là phương tiện di chuyển tốt nhất tại Penang. Du khách có thể ngồi trên những chiếc xe đạp thong dong trên những con đường phố với nhịp chạy chậm rãi vừa ngắm quang cảnh và cũng vừa được tận hưởng những giây phút thoải mái nhất. Tuy nhiên bạn nên mặc cả giá trước hãy sử dụng loại xe này nhé.


- Xe đạp cũng là một phương tiện rất hợp lý để bạn có thể di chuyển tại thành phố xinh đẹp này. Bạn vừa rèn luyện sức khỏe vừa có một phương tiện chủ động di chuyển với giá thành rất rẻ chỉ 10 RM mỗi ngày. Nếu có ý định thuê xe đạp thì hãy đến với những Leaf Bike Rental, Metro Bike hoặc Freedom Leisure Cycle Supply


Và taxi là phương tiện tuy hữu ích nhưng giá khá cao. Bạn có thể bắt taxi ở mọi nẻo đường, và nếu đi đông có thể tiết kiệm được khoản chi phí.

Penang đúng là một thành phố có rất nhiều điểm hấp dẫn và khi đến với thành phố này bạn đừng lo khi chưa biết sử dụng phương tiện gì nhé bỏi có rất nhiều loại hình phương tiện hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng. Hãy biến chuyến đi Penag của bạn thành hiện thực với vé máy bay vietjet khứ hồi đi Malaysia nhé, chắc hẳn nơi đây sẽ là một địa điểm thực sự tuyệt vời cho du khách.